0905.726.988

Chuyển vào nhà ở mới (nhập trạch) là một việc quan trọng tương đương với động thổ hay cưới hỏi. Chọn được ngày tốt, giờ tốt thì cuộc sống gặp nhiều điều thuận lợi. Trái lại thì gia chủ sẽ gặp những điều không may trong cuộc sống.

Trước đây mọi người thường tìm gặp trực tiếp những người có kinh nghiệm hành nghề để xem ngày tốt nhập trạch. Khi mọi thứ trở nên hiện đại, các trang web giúp các bạn xem ngày tốt, ngày xấu cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Qua sự trải nghiệm và tham khảo từ những người có chuyên môn. Chúng tôi tổng hợp những website xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi giới thiệu cho các bạn.

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi trên web xemtuong.net

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi
Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Trang web này có giao diện khá đơn giản và dễ dùng.

Người xem nhập ngày tháng năm sinh (Dương Lịch) của mình và nhập tháng cần tìm hiểu. Sau khi bấm nút xem, ở bên dưới sẽ hiện ra bảng xem ngày chuyển nhà nhập trạch trong tháng đó tương ứng với tuổi của bạn. Từ ngày dương lịch trong tháng sẽ đối chiếu với lịch âm và đưa ra kết luận đó là ngày tốt hay ngày xấu. Bấm vào dòng xem thêm chi tiết các bạn sẽ xem rất cụ thể được từng ngày đó như thế nào.

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi trên web tuvikhoahoc.vn

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi
Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Website có giao diện khá đẹp và dễ dùng.

Các bạn nhập ngày tháng năm sinh dương lịch ngày tháng năm bạn cần xem vào trang. Trang sẽ không có gợi ý ngày tốt nhất cho từng tuổi theo từng tháng mà trước khi xem bạn đã phải có kế hoạch sẵn chuyển nhà ngày nào sau đó thì mới vào xem ngày đó xem có hợp không. Bên cạnh đó cũng có chuyên mục riêng liệt kê những ngày tốt xấu trong tháng để nhập trạch.

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi trên web Tracuu.tuvisomenh.com

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi
Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Trang web này sẽ cung cấp những ngày tốt và ngày xấu nên tránh khi chuyển nhà cùng với những thủ tục cần thiết khi vào nhà mới. Tuy nhiên khi các bạn cần thiết xem chi tiết cho tuổi của mình thì sẽ liên hệ trực tiếp với thầy Hiếu. Chi phí cho một lần xem là 500.000 (đồng).

Trang web này không cần ngày tháng năm sinh của bạn mà chỉ cần bạn chọn ngày bạn muốn chuyển nhà. Và kết quả sẽ xác định đó là ngày tốt hay xấu để nhập trạch và những nội dung phân tích chi tiết ngày đó.

 

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi trên web lichngaytot.com

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi
Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Các bạn nhập ngày tháng năm sinh dương lịch và ngày tháng năm bạn dự định chuyển nhà sau đó bấm nút kết quả. Sẽ hiện ra những thông tin tổng quát về tuổi sinh. Nếu muốn xem cụ thể ngày đó thì phải bấm xem thêm và sẽ có một trang phân tích cụ thể ngày các bạn dự định chuyển nhà.

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi trên web chonngaytotxau.com

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi
Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Sau khi nhận được ngày tháng năm sinh theo dương lịch và ngày các bạn lựa chọn chuyển nhà. Hệ thống web sẽ ghi nhận và làm các tính toán. Chấm điểm theo từng mục và kết luận theo thang điểm 100 để xem ngày đó tốt hay xấu.

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi trên web xemvanmenh.net

xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi
Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Đối với trang web này các bạn có thể xem dựa vào ngày có sẵn hoặc lựa chọn theo tháng để xem ngày đẹp chuyển nhà.  Nếu bạn muốn xem cụ thể theo số tuổi của mình thì cần đăng nhập và gửi câu hỏi trong mục tư vấn hỏi đáp của website. Kết quả sẽ được gửi về email và số điện thoại của bạn.

Hiện tại chưa có sự thống nhất giữa các website về phương pháp xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi. Do đó chúng tôi cho rằng các bạn chỉ nên sử dụng thông tin có được để tham khảo thêm. Nên  tham khảo thêm nhiều nguồn để xác thực lại tính chính xác.

Các bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển cơ quan hay bốc dỡ hàng hóa (trọn gói từ A-Z)- liên hệ ngay với Taxi tải Nhân Hòa để nhận tư vấn miễn phí.

  • Điện thoại: (0236) 366.33.66
  • Email: nhanhoacoltd@gmail.com
  • Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *