0905.726.988

Với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội như hiện nay, việc ngồi ở nhà để tìm trọ là điều rất bình thường. Tuy nhiên đâu mới là những website tìm trọ uy tín và đáng tin cậy? Bài viết dưới đây Taxi tải Nhân Hòa sẽ giới thiệ với các bạn top 5 các trang web tìm nhà trọ uy tín tại Đà Nẵng.

Vì sao phải lựa chọn các trang web tìm nhà trọ uy tín để sử dụng

Bạn thử gõ lên google xem, hàng trăm website tìm trọ sẽ hiện lên. Nhưng nên click vào trang nào để xem? Thật ra đây là câu hỏi của nhiều người. Việc tìm các trang web tìm nhà trọ uy tín để sử dụng sẽ tránh được rất nhiều rủi ro.

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Thay vì lướt hết trang này đến trang khác để xem thông tin, bạn chỉ cần vô đúng những website tìm trọ uy tín để tìm. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bản thân. Với khoảng thời gian đó, bạn có thể làm được nhiều công việc khác nhau.

Thông tin chính xác, đáng tin cậy

Với các trang web tìm nhà trọ uy tín thông tin sẽ chính xác và đáng tin cậy hơn. Những website có nguồn thông tin không rõ ràng thường là lừa đảo.

Các thành phần xấu sẽ lợi dụng mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ trở thành đối tượng của những người này.

các trang web tìm nhà trọ uy tín
Các website tìm trọ uy tín thường có có thông chính xác, đáng tin cậy

Top 5 các trang web tìm nhà trọ uy tín tại Đà Nẵng

1. Chotot.com

Chắc hẳn trang web này không còn xa lạ gì với nhiều người. Chotot.com nơi mua bán đồ đã qua sử dụng là một website rất phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Hiện nay, Chotot.com còn phát triển thêm Nha.Chotot.com chuyên đăng các thông tin nhà ở, phòng trọ trên khắp cả nước. Đây là một trong các trang web tìm nhà trọ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Website tập trung phần lớn các khách hàng bình dân như công nhân, sinh viên nên giá nhà trọ tương đối phải chăng. Với sự đánh giá là 8/10, chotot.com luôn không ngừng cải thiện để nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

các trang web tìm nhà trọ uy tín
Chotot.com ngày càng cải thiện để đáp ứng nhu cầu tìm trọ của khách hàng

2. Muaban.net

Muaban.net là kênh thông tin bất động sản được cập nhật nhanh chóng, đặc biệt là tin đăng cho thuê phòng trọ. Mọi người thường đăng tin và tìm kiếm nhanh do đó đáp ứng được tính tiện lợi.

Tuy số bài đăng mỗi ngày không nhiều nhưng đây là website tìm trọ uy tín. Thông tin cập nhật có độ chính xác cao. Điểm đáng giá cho trang web này là 7/10.

3. Phongtro123.com

Đây là một website tìm trọ lớn, được nhiều người sử dụng. Với giao diện thân thiện, được chia thành nhiều mục khác nhau nên người dùng dễ tìm kiếm theo nhu cầu. Chỉ cần điền đầy đủ các thông tin, kết quả sẽ hiện ra nhanh chóng.

Một điểm cộng cho trang web này là lượng tin đăng mỗi ngày lớn. Do đó dù thời gian nào truy cập website bạn cũng có cơ hội tìm được phòng. Tuy nhiên, việc cho đăng tin quảng cáo nhiều khiến trang web bị điểm trừ và được đánh giá điểm là 7/10.

các trang web tìm nhà trọ uy tín
Giao diện của website phongtro123.com thân thiện, dễ sử dụng

4. Lozi.vn

Xếp thứ 4 trong top 5 các trang web tìm nhà trọ uy tín tại Đà Nẵng là Lozi.vn.  Trang web với thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên trong việc tìm trọ. Bạn không cần tạo tài khoản, chỉ cần liên kết với facebook cũng sẽ nhanh chóng tìm được thông tin phòng.

Tuy nhiên, bài đăng trên Lozi.vn chỉ ở mức trung bình, do đó chỉ được đánh giá điểm là 6/10.

5. Thuephongtro.com

Trang web có ưu điểm là giao diện đẹp, dễ sử dụng. Tuy nhiên các bài đăng còn khá ít không đủ đáp ứng được nhu cầu tìm trọ rất lớn hiện nay.

Một điểm trù nữa là địa điểm tìm kiếm trọ trên website có giới hạn, chỉ những thành phố lớn. Các tỉnh còn lại hầu nhu không xuất hiện trên trang web.

Trên đây là top 5 các trang web tìm nhà trọ uy tín tại Đà Nẵng. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn sinh viên và những người có nhu cầu tìm trọ.

Song song với việc tìm trọ, nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại đà nẵng cũng ngày càng tăng. Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín, hãy xem thêm tại đây.

Bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *