0905.726.988

Một trong những rắc rối lớn nhất khi chuyển văn phòng chính là tháo lắp màn hình máy tính để bàn. Ngay sau đây, Taxi tải Nhân Hòa sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tháo lắp, đóng gói và lắp đặt máy tính để bàn để việc chuyển văn phòng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Máy tính để bạn là một trong những thiết bị không thể thiếu ở các văn phòng. Không ít khác hàng khi gọi điện tư vấn dịch vụ chuyển văn phòng từ Nhân Hòa đều than phiền vì các thiết bị, linh kiện loằn ngoằn tại nơi làm việc. Tháo ra, lại sợ không biết lắp vào như thế nào? Liệu có biến “lợn lành thành lợn què” không?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nhân Hòa sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tháo lắp màn hình máy tính để bàn khi chuyển văn phòng một cách dễ dàng, ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể thực hiện được mà không cần nhờ vả nhân viên kỹ thuật.

Cách tháo lắp màn hình máy tính để bàn

Cách tháo lắp màn hình máy tính để bàn

Bước 1: Tắt tất cả các nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Tháo các dây kết nối đến CPU và màn hình

Có thể bạn sẽ bối rối khi thấy rất nhiều dây nhợ gắn vào màn hình hoặc CPU. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn kỹ một chút, bạn có thể phân biệt được từng loại dây: dây loa, dây mạng, cây chuột, dây bàn phím, dây màn hình.

Bước 3: Phân loại từng bộ phần của máy tính để tránh thất lạc khi lắp đặt màn hình máy tính khi chuyển về văn phòng làm việc mới.

Bước 4: Đóng gói máy tính, thiết bị, linh kiện sau khi tháo. Bạn nên quấn và dán chúng lại với nhau theo từng máy đã phân và bỏ vào từng thùng chứa CPU và màn hình để tránh nhầm lẫn.

Cách tháo lắp màn hình máy tính để bàn Cách tháo lắp màn hình máy tính để bàn

Tiện đây, Nhân Hòa cũng khuyên bạn nên bọc nilon chốn sốc cho màn hình máy tính để bàn rồi cho vào thùng carton, dán chặt lại bằng keo dán rồi ghi tên dể dễ dàng phân biệt khi lắp vào.

Tương tự, bạn có thể dễ dàng lắp màn hình và CPU lại tại văn phòng làm việc mới.

Nhớ lưu ý ngắt nguồn điện trước khi thực hiện nhé.

Tháo lắp màn hình máy tính để bàn không hề khó đúng không? Bạn chỉ vần lưu ý cắm dây màn hình và lần lượt cắm các dây khác vào đúng vị trí là được. Không cần đến nhân viên kỹ thuật, bạn có thể “tự xử” khi gói đồ chuyển văn phòng.

Nếu có nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói tại Đà Nẵng hãy liên hệ với Nhân Hòa tại đây nhé.

“Việc khó có Nhân Hòa”

Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *