0905.726.988

Bạn có thắc mắc tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà? Nếu như gia chủ là người tuổi Dần thì phải làm sao? Bài viết dưới đây, Taxi tải Nhân Hòa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà

Tính cách của người tuổi Dần

Quan niệm người tuổi Dần không được phụ dọn nhà liên quan mật thiết đến tính cách của những người tuổi này. Người tuổi Dần thường mạnh mẽ, bộc trực. Tuy tính khí thất thường và có phần liệu lĩnh nhưng họ khá nhiệt tình và không chịu lùi bước trước những thử thách. Họ không thích bản thân bị phớt lờ hay bị đánh giá thấp ở bất kỳ môi tường nào. Và cũng chính sự hiếu thắng và khát khao dẫn đầu mà người tuổi Dần sẽ dễ gặp thất bại trong cuộc sống.

Tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà ?

Thứ nhất, tính cách mạnh mẽ, không thích phục tùng người khác, nếu người tuổi Dần phụ dọn nhà sẽ dễ gây gỗ, tranh chấp với những người trong gia đình. Người cầm tinh con Hổ chỉ muốn chỉ huy, luôn muốn dẫn dầu, không thích hợp cho việc phụ dọn chuyển sang nhà mới.

Thứ hai, người tuổi Dần liều lĩnh và mạo hiểm. Do đó, đôi lúc họ bảo thủ và cố chấp với quyết định của mình. Chính vì vậy, khi phụ dọn chuyển nhà, người Tuổi Dần dễ tự ý thực hiện những điều mà mình muốn mà không bàn bạc với ai. Không chỉ liên quan đến rủi ro, đây cũng là nguyên nhân gây nên những cãi vả, bất hòa, là một trong những điều kiêng kỵ khi về nhà mới.

Tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà

Làm sao để gia chủ tuổi Dần phụ chuyển nhà đón tài lộc?

Nếu gia chủ cầm tinh Hổ thì khi chuyển nhà nên đặt tượng hổ bằng Gỗ để tăng cường lượng mộc, tăng vận khí cho nhà.

Xem ngay: Cách tiết kiệm chi phí mua đồ khi dọn về nhà mới

Bạn nên tránh treo chuông gió bằng kim loại ở cửa sổ hay cửa ra vào. Nếu muốn treo chuông gió, nhất định bạn phải tìm hiểu chất liệu chuông cho phù hợp với ngũ hành bản mệnh của mình. Ví dụ như người mệnh Hỏa sẽ thích hợp với chuông gió chất liệu gỗ. Mộc sinh Hỏa sẽ tăng cường thịnh vượng cho gia chủ.

Tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà
Chuông gió bằng gỗ hợp cho mệnh Hỏa

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Dần còn chú ý trong cách bài trí các đồ đạc vật dụng theo hướng phòng thủy để luôn gặp may mắn và bình an trong cuộc sống.

Nếu đang lên kế hoạch chuyển nhà, xem ngay cách đóng gói hàng dễ vỡ để vận chuyển đồ đạc an toàn hơn.

Bạn đã biết tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà chưa? Hi vọng những chia sẻ của Nhân Hòa là hữu ích đối với các bạn.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, comment bên dưới hoặc liên hệ ngay 0236 366 3366 để Nhân Hòa hỗ trợ các bạn tốt nhất nhé!

Việc khó, có Nhân Hòa

Taxi tải Nhân Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *