0905.726.988

Cha ông ta từ xưa đã quan niệm rằng đầu năm là phải kiêng sang sửa nhà cửa, chuyển văn phòng vào đầu năm mới là không nên thực hiện. Vậy lý do vì sao lại không nên chuyển văn phòng ào đầu năm mới. Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói nha.

Không có thời gian chuyển văn phòng

Đầu năm, đây là thời điểm ai cũng bộn bề công việc. Với thời gian eo hẹp phải lo toan và sắm sửa nhiều thứ nên càng ngày càng khiến bạn mệt mỏi hơn. Đặc biệt đầu năm mới còn đang lạnh, đây là nguyên nhân khiến cho dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quá tải, cháy dịch vụ và nhu cầu của người dân tăng cao.

Do thời gian eo hẹp để sắp xếp, dọn dẹp và nhiều đồ đạc phải tháo gỡ, vận chuyển khiến bạn lo lắng, đau đầu. Nhiều khi đóng gói đồ chuyển văn phòng còn gây ra tình trạng mất mát đồ đạc hay thiếu đồ.

Có thể gặp dịch vụ kém chất lượng

Thời điểm đầu năm, một số dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói có nguy cơ cháy dịch vụ. Cũng bởi vậy mà nhiều đơn vị không có kinh nghiệm cnxg xuất hiện nhiều hơn để làm ăn thời vụ. Họ lựa chọn cách thuê nhân công lao động chuyên bốc vác và vận chuyển không chuyên và chuyên môn không có nên có nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng hư hỏng và thất thoát đồ đạc.

Giá dịch vụ tăng cao

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tăng cao, điều đó khiến nhân lực chuyển văn phòng không đủ. Nhiều đơn vị phải tăng giá dịch vụ lên 20-30% khiến chi phí vận chuyển đắt đỏ hơn.

Thời gian chuyển nhà kéo dài

Đầu năm cũng là dịp mà xe khách di chuyển nhiều hơn trên những tuyến đường, bởi vậy mà tình trạng kẹt xe là thường xuyên diễn ra. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp thì sẽ tốn nhiều thời gian và công sức chuyển đến văn phòng mới. Có nhiều người khi chuyển đến văn phòng mới lại qua mất giờ đẹp, chuẩn bị lễ nhập trách và cúng tổ tiên không chu đáo. Điều này khiến việc làm ăn bị ảnh hưởng lớn.

Có thể thấy dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói đầu năm rất khó khăn và vất vả cho người thực hiện. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn nhất định phải chuyển văn phòng thì hãy thuê cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín để đảm bảo việc vận chuyển diễn ra an toàn, hiệu quả theo đúng yêu cầu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *