0905.726.988

Sinh viên luôn là khoảng thời gian đẹp nhất đối với mỗi người. Có biết bao câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh cuộc sống sinh viên. Từ chuyện cơm áo gạo tiền đến trường lớp bạn bè. Đọc về những câu chuyện chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ dưới đây, bạn sẽ thấy thú vị.

“Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ cho em leo cây rồi”

Đó là câu nói vui của bạn Nam – sinh viên trường Đại học bách khoa Đà Nẵng. Nam học ở đây 4 năm rồi và đây là lần đầu tiên cậu rơi vào tình huống trớ trêu này: bị leo cây.

Chuyện là sắp sang hè, trời nóng bức khó chịu mà trọ cũ thì nóng quá nên Nam và bạn chung phòng quyết định tìm “ổ” mới. Sau thời gian tìm kiếm vất vả cuối cùng đôi bạn cũng có được một nơi cư trú ưng ý. Công đoạn cuối cùng là dọn về nhà mới thôi.

Hai bạn lân la khắp trang mạng để tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ đà nẵng và cuối cùng cũng tìm được một đơn vị. Nói chuyện, trao đổi, mọi thứ đều đã xong hết. Và rồi tới ngày đã hẹn, hai bạn “xách” đồ ra ngoài, trọ bàn giao lại cho cô chủ.

Đợi 15 phút, 20 phút rồi 1 tiếng đồng hồ trôi qua. Xe không thấy, người không đến và chỉ nhận lại câu trả lời “mai bên anh ghé chứ bây giờ nhiều khách quá làm không kịp em ơi!”

Thế là xong, đôi bạn trẻ đành nói lời chia tay mãi mãi với đơn vị này. Làm dịch vụ chuyển nhà dù đối tượng là sinh viên hay là bất kì ai, uy tín luôn được đặt lên đầu. Nói không với việc cho khách leo cây.

Nên đảm bảo uy tín, nói không với việc cho khách leo cây

Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ: RẺ THẬT NHƯNG LÂU QUÁ

Câu chuyện thứ hai chúng tôi kể cho các bạn nghe cũng không kém phần thú vị. Vì là sinh viên tài chính có hạn nên ai cũng muốn chuyển nhà giá rẻ đà nẵng, càng rẻ càng tốt.

Cô sinh viên năm 2 Thúy Ngân chia sẻ ” xe đến chuyển ba lần mới xong đồ của em”. Thật ra chuyện cũng bình thường, đồ nhiều thì chuyển lâu. Nhưng trường hợp của Ngân thì khác. Theo chia sẻ của Ngân, đồ không nhiều chỉ gồm những vật dụng cơ bản như tủ áo quần, nồi, thau,… Còn áo quần thì Ngân và bạn chuyển đi trước rồi.

Vậy mà không hiểu sao phải ba lần thì đơn vị chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ mới hoàn thành xong. Thật ra, do chiếc xe đơn vị đưa tới khá nhỏ, dạng như xe bán tải vậy. Do đó mỗi lần chở chỉ được một số dụng cụ và đồ vật chứ không thể xếp đủ được.

Cuối cuộc trò chuyện, Ngân mỉm cười nói: ” Nếu có lần sau, em thà bỏ thêm ít tiền để có dịch vụ tốt hơn”.

Thế đấy, sinh viên nghèo đã khổ, bây giờ chọn nhầm đơn vị chuyển trọ cũng khổ thêm. Bởi vậy, tìm đúng nơi, đúng người mới có thể giúp mình được.

Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ
Xe bán tải nhỏ nên không đủ xếp hết đồ dùng trong một lần

Chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ: “Ùn tắc” vì nhiều người dùng

Nạn “ùn tắc” chỉ mới xảy ra gần đây thôi khi nhu cầu chuyển trọ của sinh viên ngày càng tăng. Sinh viên tìm đến những đơn vị chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng vì quá nhiều người sử dụng mà hệ thống quản lý của đơn vị chưa tốt nên luôn xảy ra trục trặc.

Không chỉ vậy, quá đông người dùng thì đơn vị sẽ chăm sóc khách hàng không tốt. Nhiều tài xế vì làm quá nhiều việc trong ngày nên tỏ ra bực bội, khó chịu. Không ai muốn bỏ tiền ra để hưởng một dịch vụ tệ cả.

Vậy đó, làm dịch vụ chuyển nhà đà nẵng có phải dễ đâu, cũng như làm dâu trăm họ thôi. Nhưng với mỗi công ty họ sẽ có những cách làm dịch vụ khác nhau để làm hài lòng khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *