0905.726.988

Ngày 15/8/2018, ngay khi tiếp nhận cuộc gọi của văn phòng đại diện Bộ Nội Vụ yêu cầu chuyển văn phòng gấp trong 2 ngày tới. Chúng tôi lập tức cử nhân viên khảo sát xuống tận nơi để thống kê, ghi chép đầy đủ lượng đồ đạc cần vận chuyển và báo giá ngay trong ngày.

Taxi tải Nhân Hòa- chuyển văn phòng trọn gói
Taxi tải Nhân Hòa- chuyển văn phòng trọn gói

Theo yêu cầu của văn phòng, chúng tôi cung cấp trước thùng carton, băng dính để cho nhân viên tự đóng gói đồ cá nhân và những tài liệu quan trọng. Sau đó đánh dấu và phân chia rõ đồ đạc của từng cá nhân vào phòng ban cụ thể. Nỗi ám ảnh về việc bị mất mát hay lẫn lộn các tài liệu quan trọng sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng dịch vụ của Taxi Nhân Hòa.

Taxi tải Nhân Hòa- chuyển văn phòng trọn gói
Taxi tải Nhân Hòa- chuyển văn phòng trọn gói

Với những thiết bị điện tử, bàn ghế, vật trang trí dễ bị va chạm hư hỏng của văn phòng Bộ Nội Vụ, chúng tôi bọc lót, đóng gói chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc với các vật liệu chuyên dụng: màng co, xốp nổ, chăn dạ và thùng carton.

Văn phòng Bộ Nội Vụ có lượng tài liệu cần chuyển đi khá đồ sộ và địa điểm mới khá xa chỗ cũ, nên chúng tôi sử dụng xe có trọng tải 5 tấn để vận chuyển được hết lượng đồ đạc trong 1 lần chở. Như vậy sẽ đảm bảo tiết kiệm được thời gian và chi phí cho văn phòng.

Khi đồ dùng được chuyển đến văn phòng mới, đội bốc vác theo sự hướng dẫn của công ty sắp xếp đồ dùng vào đúng vị trí theo từng phòng ban. Sau đó cùng văn phòng nghiệm thu đầy đủ về số lượng và chất lượng rồi mới bàn giao và thanh lý hợp đồng. Mọi quy trình đều diễn ra suôn sẻ, tài liệu của mọi phòng ban được để vào đúng vị trí, không mất mát, không lẫn lộn . Rất nhiều anh chị làm việc trong văn phòng đã xin số điện thoại của Nhân Hòa để liên lạc khi cần thiết. Mọi người đều rất vui vẻ và dành lời khen ngợi cho sự chu đáo của của dịch vụ Taxi tải Nhân Hòa.

Taxi tải Nhân Hòa- chuyển văn phòng trọn gói
Taxi tải Nhân Hòa- chuyển văn phòng trọn gói

Toàn bộ quá trình vận chuyển văn phòng cho Bộ Nội Vụ được thực hiện đúng như cam kết và quy trình mà chúng tôi đưa ra trong hợp đồng đã kí kết.

Các bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển cơ quan trọn gói hay bốc vác hàng hóa  thì đừng chần chừ thêm nữa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận tư vấn miễn phí.

  • Điện thoại: (0236) 366.33.66
  • Email: nhanhoacoltd@gmail.com
  • Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *