0905.726.988

Anh Đoàn Văn Thanh gọi điện cho chúng tôi vào lúc 22h30 ngày 27/8/2018 và nói rõ mong muốn chuyển nhà gấp vào sáng ngày hôm sau. Do thời gian gấp rút, chúng tôi đề xuất với anh cung cấp hình ảnh qua Email và liệt kê những đồ dùng trong nhà  để báo giá trực tiếp qua điện thoại theo yêu cầu của anh.

Sau khi nhận báo giá, anh Thanh đã đồng ý với những điều khoản hợp đồng và hẹn công ty có mặt vào lúc 8h sáng để tiến hành chuyển nhà cho anh.

Taxi tải Nhân Hòa- chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng
Taxi tải Nhân Hòa- chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Anh Thanh tâm sự, đối với Taxi Nhân Hòa anh hết sức yên tâm về vấn đề giá cả dịch vụ. Bởi chính bố vợ anh là người giới thiệu  và đảm bảo về uy tín của công ty. Hơn nữa, trước khi tiến hành quá trình vận chuyển đã có sự thỏa thuận chi tiết giữa hai bên. Do vậy anh không lo lắng sẽ xảy ra trường hợp phát sinh thêm bất kì chi phí ngoài hợp đồng nào.

Quá trình chuyển nhà cho gia đình anh Thanh diễn ra hết sức thuận lợi và hoàn hảo.

Taxi tải Nhân Hòa- chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng
Taxi tải Nhân Hòa- chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Dựa vào số lượng đồ đạc của gia đình anh, chúng tôi sử dụng loại xe có trọng tải 2 tấn để vận chuyển. Xe có thiết kế vừa vặn, ước lượng trong một chuyến có thể chở gọn tất cả các đồ đạc đến chỗ ở mới. Lại có thể lùi xe vào ngay trong sân, rất tiện cho việc bốc dỡ. Vì anh muốn công việc hoàn thành nhanh chóng nên Nhân Hòa đã huy động đội ngũ nhân viên bốc vác đông đảo, khẩn trương đến khu biệt thự để tiến hành công việc từ lúc 7h sáng (trước giờ hẹn 1 tiếng).

Đội ngũ bốc vác Nhân Hòa được đào tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp và quy trình chuẩn hóa.  Từ việc bốc dỡ hàng đúng cách cho tới sắp xếp hàng hóa trên xe hợp lý, nhịp nhàng. Các bạn nhân viên nắm rõ những nghiệp vụ để bảo quản đồ vật dễ va chạm hư hỏng như ti vi, bàn kính… Chúng tôi cũng cam kết với với anh ngay từ ban đầu sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị sản phẩm, nếu quá trình vận chuyển và bốc dỡ gây ra hỏng hóc đồ dùng.

Taxi tải Nhân Hòa- chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng
Taxi tải Nhân Hòa- chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Công việc diễn ra êm đẹp và nhanh hơn dự kiến. Anh Thanh và vợ thoải mái thời gian để chuyến qua nhà mới vào đúng giờ hoàng đạo.

Sau khi kết thúc công việc, công ty đã có một cuộc điện thoại tới gia đình để gửi lời chúc mừng tân gia may mắn và thuận lợi. A Thanh đã dành lời khen ngợi cho sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyển nhà. Mọi người làm việc tuy mệt nhưng đều rất vui vẻ và nhiệt tình. Đồ đạc khi chuyển tới nơi ở đều được sắp xếp đúng  ý anh. Các bạn nhân viên thậm chí còn giúp đỡ anh một vài công việc dọn dẹp và lau chùi khi đến nơi ở mới. Anh rất hài lòng về điều đó.

Các bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển cơ quan trọn gói hay bốc vác hàng hóa  từ A-Z) thì đừng chần chừ thêm nữa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để nhận tư vấn miễn phí.

  • Điện thoại: (0236) 366.33.66
  • Email: nhanhoacoltd@gmail.com
  • Địa chỉ: 59 Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *